Mua bán, chuyển nhượng và cho thuê Bất Động Sản

Với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sâu về thị trường trong nước và hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa tài sản. Công ty Kim Ngân đem đến các dịch vụ tư vấn về tiếp thị bất động sản, cung cấp dữ liệu khách hàng tiềm năng, tư vấn quá trình kí kết hợp đồng với các đối tác và thông báo khách hàng về những yêu cầu pháp lý liên quan đến điều khoản và điều kiện an toàn.

Công ty Kim Ngân cung cấp dịch vụ ở nhiều cấp độ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng có thể tự quản lý bất động sản, hoặc có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian nắm giữ vai trò chủ đầu tư của dự án. Dù khách hàng sử dụng gói dịch vụ nào, Chúng tôi đều sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết cho từng bước trong quy trình cho thuê.

đọc thêm

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín

Là giá trị cốt lõi đầu tiên, là khởi nguyên của sự thành công. Mỗi thành viên trong công ty luôn đặt chữ tín trong mọi hoạt động.

Chất lượng

Mọi hoạt động được tiêu chuẩn hóa và nhất quán. Đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm và luôn bắt kịp xu thế phát triển của thị trường. 
 

Tận tâm phục vụ

Với trình độ chuyên môn và sự am hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty Kim Ngân luôn tìm cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

DỰ ÁN

+10

Dự án trọng điểm
VĂN PHÒNG

+10

Văn phòng trên toàn cầu
KHÁCH HÀNG

+10,000

Khách hàng thành công

BẠN MUỐN HIỂU RÕ HƠN VỀ CÁC DỰ ÁN CỦA KIM NGÂN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn