Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản Kim Ngân được thành lập vào năm 2011, với các lĩnh vực hoạt động chính là dịch vụ tư vấn & cung cấp nguồn nhân lực, dịch vụ quản lý vận hành cho các Dự án BĐS, mua bán, thuê và cho thuê BĐS, kinh doanh F&B….

Với phương châm xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi, Công ty Kim Ngân đã hội tụ được nguồn lực nhân sự có kiến thức và chuyên môn giỏi, đồng thời đội ngũ Lãnh đạo là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết, là những người sẽ đưa Công ty phát triển ngày càng lớn mạnh.

Công ty Kim Ngân được xây dựng và phát triển trên nguyên tắc tạo ra sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ Khách hàng. Bởi vậy các nhân viên của Công ty luôn tiếp nhận mọi ý kiến, mong muốn của Khách hàng và tìm ra những giải pháp đáp ứng tốt nhất với những mong muốn đó.

Chúng tôi hiểu rằng, lợi ích của khách hàng được đáp ứng mới mang lại những lợi ích lâu dài cho công ty. Bởi vậy Công ty Kim Ngân luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình phục vụ cũng như trước, trong và sau thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín

Là giá trị cốt lõi đầu tiên, là khởi nguyên của sự thành công. Mỗi thành viên trong công ty luôn đặt chữ tín trong mọi hoạt động.

Chất lượng

Mọi hoạt động được tiêu chuẩn hóa và nhất quán. Đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm và luôn bắt kịp xu thế phát triển của thị trường. 
 

Tận tâm phục vụ

Với trình độ chuyên môn và sự am hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty Kim Ngân luôn tìm cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

DỰ ÁN

+10

Dự án trọng điểm
VĂN PHÒNG

+10

Văn phòng trên toàn cầu
KHÁCH HÀNG

+10,000

Khách hàng thành công

BẠN MUỐN HIỂU RÕ HƠN VỀ CÁC DỰ ÁN CỦA KIM NGÂN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn