Tầm nhìn & Sứ mệnh

 

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản Kim Ngân là Công ty tư vấn- vận hành- thuê và cho thuê bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

 

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng: Sở hữu nguồn nhân lực là các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn- vận hành-thuê và cho thuê bất động sản. Với khả năng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty Kim Ngân luôn duy trì giá trị cốt lõi của Chủ đầu tư tạo ra và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
- Đối với đối tác: Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, không thỏa hiệp về chất lượng và chỉ chọn những đối tác cung cấp chất lượng dịch vụ phù hợp với các tiêu chuẩn Công ty Kim Ngân đã đề ra.
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn. Lợi ích của doanh nghiệp cũng là lợi ích của toàn thể cán bộ nhân viên.

Giá trị cốt lõi

- Uy tín: Là giá trị cốt lõi đầu tiên, là khởi nguyên của sự thành công mà Công ty Kim Ngân từ lúc mới hình thành cho đến bây giờ và phát triển vươn xa hơn trong tương lai. Mỗi thành viên trong công ty luôn đặt chữ tín trong mọi hoạt động.
- Tận tâm phục vụ: Với trình độ chuyên môn và sự am hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty Kim Ngân luôn tìm cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.
- Chất lượng: Vận dụng quy trình vào việc quản lý. Nhờ đó mà mọi hoạt động được tiêu chuẩn hóa và nhất quán tạo ra chất lượng dịch vụ luôn ổn định. Không những thế, với đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm và luôn bắt kịp xu thế phát triển của thị trường. Một lần nữa tạo ra chất lượng phù hợp với giá trị hiện thực nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín

Là giá trị cốt lõi đầu tiên, là khởi nguyên của sự thành công. Mỗi thành viên trong công ty luôn đặt chữ tín trong mọi hoạt động.

Chất lượng

Mọi hoạt động được tiêu chuẩn hóa và nhất quán. Đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm và luôn bắt kịp xu thế phát triển của thị trường. 
 

Tận tâm phục vụ

Với trình độ chuyên môn và sự am hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty Kim Ngân luôn tìm cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

DỰ ÁN

+10

Dự án trọng điểm
VĂN PHÒNG

+10

Văn phòng trên toàn cầu
KHÁCH HÀNG

+10,000

Khách hàng thành công

BẠN MUỐN HIỂU RÕ HƠN VỀ CÁC DỰ ÁN CỦA KIM NGÂN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn