Lan tỏa yêu thương với đêm hội trung thu

Giữa vô số ngày lễ trong năm, tết Trung thu có rất nhiều ý nghĩa; đó là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mọi người được quây quần cùng nhau bên mâm cỗ rước trăng, ngày trẻ em được nô đùa thỏa thích cùng bạn bè bên chiếc đèn ông sao 5 cánh tươi màu.

Để rồi dù xã hội có phát triển đến đâu, tựa như một nét vẽ không thể thiếu trong bức tranh văn hóa Việt, tết Trung thu về mang theo không khí náo nức rộn ràng trong câu hát vang: “Tùng dinh dinh…Tùng tùng tùng…dinh dinh…”, còn mang theo những ấm áp của sự đoàn viên và lớn hơn nữa là mang theo niềm tự hào vào một truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc.
Thế nên, trên tinh thần phụng sự xã hội gắn liền với phát triển kinh doanh, chiều tối ngày 10/9 Phú Long đã tổ chức thành công đêm hội Trung thu “ĐẤT RỒNG ĐÓN TRĂNG” trong niềm vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn của các bé và của cả các bậc phụ huynh. Đây cũng là một hoạt động thường niên được Phú Long quan tâm thực hiện vào mỗi dịp Trung thu nhằm mang đến không gian vui chơi ý nghĩa giúp kết nối, sẻ chia và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc
sống.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa và cảm xúc của chương trình này nhé!
đọc thêm

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn